Cổng thông tin điện tử Sở Xây Dựng tỉnh An Giang    
Trang chủ Tổng quan Sơ đồ cổng Thư điện tử Hỏi - Đáp

 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Ngày 10/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Quốc hội chuyên trách để xem xét, cho ý kiến đối với ác dự án luật: Luật Công chứng (sửa đổi), Luật Xây dựng (sửa đổi) và Luật Đầu tư công.
 
 

Tin tức - Sự kiện
Hướng dẫn kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng (02/04/2014)
Ngày 01/4/2014 Sở Xây dựng tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn các chuyên đề: kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng; kiểm tra, kiểm soát tiếng độ và chất lượng các không trình xây dựng và các Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng; kinh doanh bất động sản; khai thác, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; quản lý phát triển nhà và công sở.
>> Xem tất cả
 

Tin chỉ đạo - Điều hành
Quy định về sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh (27/03/2014)
Theo Thông tư số 09/2012/TT-BXD ngày 28/11/2012 của Bộ Xây dựng qui định sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng và công văn số 3046/VPUBND-ĐTXD của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Thông tư 09/2012/TT-BXD, theo đó quy định việc sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh An Giang như sau:
>> Xem tất cả
 

Hệ thống văn bản
 
 
Tin cải cách hành chính Skip portlet Portlet Menu
Đẩy mạnh cải cách hành chính để phục vụ người dân tốt hơn (28/10/2013)

Chiều ngày 25/10, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp với các Bộ, ngành về công tác cải cách hành chính (CCHC) thời gian tới. Tại cuộc họp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, thời gian qua CCHC tuy đạt được một số kết quả nhất định nhưng thực tế cuộc sống cho thấy người dân vẫn còn kêu ca nhiều về thủ tục hành chính, sự phối hợp giữa các Bộ, ngành vẫn còn “đẩy qua, đẩy lại”, chưa đặt mục đích cao nhất là lợi ích của người dân trong quá trình phục vụ. Vẫn còn 8 Đề án, dự án chương trình đặt ra chưa được phê duyệt đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các Bộ, ngành được giao nhiệm vụ.

>> Xem tất cả
 

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng lân thứ 11. (17/10/2012)
Thực hiện theo Kế hoạch của liên đoàn Lao động tỉnh An Giang về việc tổ chức Đại hội Công đoàn sở, được sự thống nhất của Chi ủy Sở Xây dựng, sáng ngày 12-10-2012 tại Hội trường Sở Xây dựng, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tiến hành Đai hội Công đoàn lần thứ 11.
>> Xem tất cả
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin mới cập nhật
 
 
 
 
 
 
Nộp hồ sơ trực tuyến
 
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Báo An Giang Online
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 0 8 3 4 7 8 7
5