Về việc kiện toàn Ban chấp hành chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng và công nhận trưởng thành đoàn TNCS HCM.
Hoạt động đoàn thể

04:10 31/10/2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Xây dựng, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ngày 27 tháng 10 năm 2022; tại Sở Xây dựng, Chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng An Giang đã tổ chức thành công cuộc họp kiện toàn Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:
- Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên BTV Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng;
- Đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh,
Cùng sự có mặt của 13/15 đoàn viên của chi đoàn Sở Xây dựng.
Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thiện Anh – P.Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng đã thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn trình bày trước cuộc họp dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; Phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên BTV Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng và đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Sở Xây dựng trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên Sở Xây dựng dân chủ, sáng tạo, năng động và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động. Trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên…và phải có biện pháp cụ thể để khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Xây dựng ngày càng phát triển vững mạnh.
Tại cuộc họp, chi đoàn Sở đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới:
- Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân Châu được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn cở sở Sở Xây dựng,
- Đồng chí Nguyễn Thiện Anh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn;
- Đồng chí Văng Quốc Chánh giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành.
Ngoài ra, tại cuộc họp đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao quyết định công nhận trưởng thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 04 đoàn viên thuộc chi đoàn Sở Xây dựng bào gồm đoàn viên Trần Đoàn Minh Thi, đoàn viên Nguyễn Hiền Nhân, đoàn viên Cù Khánh Quỳnh và đoàn viên Huỳnh Ngọc Trà Mi.
Đại diện Ban Chấp hành mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân Châu đã gửi lời cảm ơn đến Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa 2019–2022 và tất cả đại biểu tham dự Đại hội và xin hứa sẽ cùng Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng đoàn thanh niên ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Xây dựng vững mạnh.