Chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng tỉnh An Giang hưởng ứng Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” và “Kỳ nghỉ hồng” trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2023.
Hoạt động đoàn thể

09:52 11/07/2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động Hè, sáng ngày 08/7/2023, Chi đoàn Sở Xây dựng cùng với các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (Chi đoàn Sở Tài chính, Đoàn cơ sở Tập đoàn Lộc Trời, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, Chi đoàn Cục thuế tỉnh An Giang, Đoàn cơ sở Sở Y tế, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực tỉnh An Giang, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần xây lắp An Giang, Chi đoàn Công ty Cổ phần Phà An Giang, Đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai An Giang) thực hiện công trình “Thắp sáng lộ giao thông nông thôn” với mô hình Đèn đường năng lượng mặt trời 5 trong 1, tặng 600 tập học sinh, trao tặng 20 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại và tổ chức Chương trình "Đổi rác lấy quà", khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí,...cho bà con xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành.

Nằm trong chuỗi hoạt động ra quân cao điểm chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Tại xã Nhơn Hội, huyện An Phú: Chi đoàn Sở Xây dựng cùng với các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (Chi Đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; Chi Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư; Chi Đoàn Sở Tài Chính; Chi Đoàn Công ty CP dược phẩm Agimexpham An Giang; Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải ; Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang; Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh An Giang; Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh An Giang) đã trao tặng 3.200 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn, trồng 2.000 cây kèn hồng trên địa bàn huyện.