Xã đoàn Vĩnh Hậu (huyện An Phú) đến thăm và chúc tết Sở Xây dựng
Hoạt động đoàn thể

Xã đoàn Vĩnh Hậu (huyện An Phú) đến thăm và chúc tết Sở Xây dựng

06:43 21/01/2023

Nhân dịp mừng Xuân Quý Mão năm 2023, ngày 19/1/2023, Đại diện Đảng Ủy, UBND xã Vĩnh Hậu (huyện An Phú), đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuyên – Bí thư xã đoàn Vĩnh Hậu, là đơn vị Chi đoàn cơ sở đã kết nghĩa với chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng, đã cùng các thành viên Xã đoàn đến thăm và chúc tết Sở Xây dựng.

Đại diện Sở Xây dựng, đồng chí Dương Thái Phương – Chánh văn phòng sở và đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân Châu – Bí thư chi đoàn Sở Xây dựng đã tiếp đón Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuyên đã gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Sở Xây dựng và BCH chi đoàn Sở đã quan tâm, hỗ trợ địa phương bằng những việc làm cụ thể và ý nghĩa trong thời gian vừa qua và gửi lời chúc mừngnăm mới đến toàn bộ cán bộ công chức viên chức Sở Xây dựng. Nhân dịp này, xã đoàn Vĩnh Hậu đã trao tặng cho Sở Xây dựng 200 đòn bánh tét, món quà ý nghĩa dịp tết do các đoàn viên Xã đoàn gói tặng.

Đại diện Sở Xây dựng, đồng chí Dương Thái Phương cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa ngày tết của Bí thư xã đoàn Vĩnh Hậu và mong muốn 2 chi đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau trong thời gian tới và có nhiều chương trình ý nghĩa chính thiết thực, đưa công tác kết nghĩa giữa 2 đơn vị trở thành điểm sáng trong phong trào Đoàn thanh niên; tiếp tục tạo điều kiện cho hai chi đoàn hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn bó, lâu dài, hoàn thành các mục tiêu trong phong trào thanh niên và công tác đoàn trong thời gian sắp tới. Đồng chí cũng gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo Đảng Uỷ, UBND xã Vĩnh Hậu và Xã đoàn Vĩnh Hậu năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Sở Xây dựng tỉnh An Giang