Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh An Giang

Cỡ chữ: +A | -A | Bản in | Tương Phản |
Đẩy mạnh tuyên truyền Đề án 06 trên địa bàn tỉnh An Giang
Ngày đăng: 13/10/2022

(Cổng TTĐT tỉnh AG) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình vừa ký Công văn số 1180/UBND-NC ngày 10/10/2022 yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ngành tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện nghiêm túc việc đẩy mạnh tuyên truyền Đề án 06/CP.

Cụ thể, khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyên truyền Đề án 06 tại đơn vị, địa phương (nếu chưa xây dựng Kế hoạch truyên truyền), đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng và lợi ích mang lại của Đề án 06/CP; phát huy vai trò của Tổ công tác triển khai Đề án 06 và Tổ công nghệ số cộng đồng các cấp trong công tác tuyên tuyền, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ công trực tuyến đã được triển khai.

Responsive image

Đồng thời tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức xung kích, đi đầu trong thực hiện các dịch vụ công trực tuyến đã được triển khai thuộc Đề án 06/CP, đăng ký tài khoản định danh điện tử thông qua ứng dụng VNeID di động hoặc đến cơ quan Công an để làm thủ tục cấp tài khoản định danh điện tử cùng CCCD hoặc cấp tài khoản định danh điện tử khi đã có thẻ CCCD.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, Sở Xây dựng, các ngành có liên quan và UBND thành phố Long Xuyên tham mưu với UBND tỉnh triển khai lắp đặt các màn hình điện tử LED lớn ngoài trời tại Trung tâm thành phố Long Xuyên, nơi tập trung đông người, lắp đặt các trụ pano… để tuyên truyền, quảng bá về Đề án 06/CP tại địa phương theo đề nghị của Tổ công tác triển khai Đề án 06/CP (do Chi nhánh Công ty TNHH Mặt Trời Vàng đầu tư kinh phí 100%)./.

Nguồn: Công văn số 1180/UBND-NC ngày 10/10/2022

Hải Nhu

Nguồn : Cổng TTĐT tỉnh AG

Đẩy mạnh tuyên truyền Đề án 06 trên địa bàn tỉnh An Giang

Văn bản mới

• Hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
  • Quy định về phân cấp tổ chức lập quy hoạch chung đô thị mới có quy mô dân số dự báo tương đương đô thị loại III trở lên
  • Ban hành Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành Xây dựng.
  • Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.
  • Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Xây dựng tỉnh An Giang
  • Quyết định số 04/2022/QĐ-UBND
  • Thông tin tiếp nhận PAKN về TTHC