sở xây dựng

Tỉnh an giang

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

Sở Xây dựng

Điện thoại: (0296)3975.567

Email: soxaydung@angiang.gov.vn

Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính

Điện thoại: 02963.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 02963.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

Thông tin đường dây nóng

Điện thoại: (0296)3957.567

Người phát ngôn

Phó Giám đốc Nguyễn Quốc Cường

Điện thoại: 02963 959386

Email: nqcuong@angiang.gov.vn

Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024
Hoạt động đoàn thể

Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024

02:18 24/03/2022

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Kế hoạch số 77-KH/ĐTN ngày 27/12/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về “Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027”.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Xây dựng, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ngày 19 tháng 3 năm 2022, tại hội trường Sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Xây dựng An Giang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên BTV Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng sự có mặt của 13/15 đoàn viên của chi đoàn Sở Xây dựng.

Tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Minh Dương - Bí thư Chi đoàn Sở đã thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn trình bày trước Đại hội dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; Phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chi đoàn có thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên; đặc biệt công tác xây dựng tổ chức đoàn, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền luôn được chú trọng. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019–2022 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022–2024 của Chi đoàn Sở Xây dựng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên BTV Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Sở Xây dựng trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên Sở Xây dựng dân chủ, sáng tạo, năng động và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động. Các đồng chí nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động, sinh hoạt của chi đoàn để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022– 2024. Ban Chấp hành Chi đoàn cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của đoàn; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... Ngoài ra, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên…và phải có biện pháp cụ thể để khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Xây dựng ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới:

- Đồng chí Văng Quốc Khánh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn,

- Đồng chí Nguyễn Thiện Anh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn.

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân Châu giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành