Sở Xây dựng chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Sở Xây dựng chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

03:51 04/02/2021

Nhân dịp Tết đến Xuân về và theo truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2021, Sở Xây dựng tổ chức đến thăm hỏi và chúc tết cán bộ hưu trí nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ đã từng công tác, cống hiến cho sự phát triển của ngành Xây dựng qua các thời kỳ.

Đây cũng là dịp thể hiện tình cảm sâu sắc của tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Sở hiện nay đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ tiền bối. Trực tiếp đến từng nhà cán bộ hưu trí, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng đã gửi lời thăm hỏi chúc sức khỏe đồng thời thông tin kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ ngành xây dựng năm 2020 và xin ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ, để làm hành trang cho công tác quản lý và chỉ đạo điều hành trong ngành xây dựng sau này.

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy (bìa phải) -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng đến thăm và chúc Tết gia đình

nguyên Giám đốc Sở Xây dựng - nguyên Bí Thư Tỉnh ủy Võ Thanh Khiết

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy chúc Tết gia đình nguyên Giám đốc Sở Phạm Văn Cường

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy chúc Tết gia đình nguyên Giám đốc Sở Trần Hữu Trí.

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy chúc Tết gia đình nguyên Giám đốc Sở Thái Hữu Phúc.

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy chúc Tết gia đình nguyên Giám đốc Sở Trần Trung Nghĩa

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy chúc Tết gia đình nguyên Phó Giám đốc Sở Đặng Văn Bàng

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy chúc Tết gia đình nguyên Phó Giám đốc Sở Mai Anh Dũng

Nhân dịp này, Giám đốc Sở Xây dựng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ tiền bối đối với sự phát triển ngành. Sở Xây dựng hy vọng trong những năm tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp đối với thế hệ trẻ và sự phát triển chung của ngành, tạo nguồn động viên, khích lệ cho cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp phấn đấu tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tỉnh giao.

TVB