Chi bộ II Đảng bộ Sở Xây dựng kết nạp Đảng viên mới.
Hoạt động đoàn thể

Chi bộ II Đảng bộ Sở Xây dựng kết nạp Đảng viên mới.

09:59 15/12/2022

Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2022, Chi bộ II, Đảng bộ Sở Xây dựng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Ngân Châu.

Được sự quan tâm của Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng Nguyễn Ngọc Ngân Châu đã vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, Bí thư chi bộ II, đồng chí Phan Duy Quang đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân Châu.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ II, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân Châu đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện Chi bộ II, đồng chí Phan Duy Quang chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân Châu được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng và quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời cũng tin tưởng rằng đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Sở Xây dựng tỉnh An Giang