Đảng ủy Sở Xây dựng An Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng
Hoạt động đoàn thể

05:06 16/12/2022

(AGO) - Chiều 16/12, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng An Giang Trần Thanh Vũ chủ trì Hội nghị kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng tập thể và cá nhân năm 2022.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Phan Tùng Lâm phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Phan Tùng Lâm biểu dương Đảng bộ Sở Xây dựng đã đoàn kết, lãnh đạo Đảng bộ, đơn vị đạt nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị. Trong đó, lãnh đạo tốt các tổ chức đoàn thể, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức, kiểm tra giám sát, nên không xảy ra sai phạm...

Qua đó đề nghị, Đảng bộ Sở Xây dựng An Giang tiếp tục đoàn kết lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; rà soát các quy chế phối hợp, phân công cụ thể nhiệm vụ, bảo đảm vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng trong đơn vị. Đặc biệt, làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng; quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, ngăn ngừa sai phạm, nhất là những lĩnh vực nhạy cảm, dễ xảy ra vi phạm; nâng cao vai trò trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong lãnh, chỉ đạo..., góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2023.

Link gốc : https://baoangiang.com.vn/dang-uy-so-xay-dung-an-giang-hoan-thanh-xuat-sac-nhiem-vu-chinh-tri-va-cong-tac-xay-dung-dang-a350527.html

Nguồn : Báo An Giang (Hạnh Châu)