Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Xây dựng
Hoạt động đoàn thể

Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Xây dựng

04:03 05/01/2024

Ngày 04/01/2024, Sở Xây dựng tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Xây dựng tại hội trường Sở Xây dựng. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì.

Dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh An Giang; lãnh đạo các phòng Quản lý đô thị, Kinh tế và Hạ tầng huyện, thị xã, thành phố cùng Trưởng phòng, phó Trưởng phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở; Ban Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Kiểm định xây dựng.

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Phan Duy Quang – Phó Giám đốc Sở Xây dựng cho biết trong năm 2023, nhiều chỉ tiêu của ngành đạt và vượt kế hoạch, bên cạnh đó ngành Xây dựng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chủ yếu trên các lĩnh vực quản lý, như: quy hoạch - kiến trúc; phát triển đô thị; nhà ở, thị trường bất động sản; các chương trình mục tiêu về nhà ở, hạ tầng kỹ thuật đô thị; hoạt động xây dựng và vật liệu xây dựng...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc Sở Xây dựng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà ngành Xây dựng đã đạt được trong thời gian qua; nhìn nhận các tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Qua đó, đồng chí yêu cầu các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở thực hiện triển khai xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể bám sát nhiệm vụ theo Nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Chương trình công tác năm 2024 của UBND tỉnh giao, nhiệm vụ của Bộ Xây dựng giao và Nghị quyết của Đảng bộ Sở Xây dựng, đảm bảo chất lượng, tiến độ và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận và được lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở trực tiếp trao đổi, giải đáp, tháo gỡ các khó khăn trong công tác quản lý ngành tại địa phương.

Sở Xây dựng tỉnh An Giang