Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh An Giang

Cỡ chữ: +A | -A | Bản in | Tương Phản |
Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023
Ngày đăng: 31/08/2023

Ngày 10/8/2023, UBND tỉnh An Giang đã ban hành Công văn số 6802/UBND-KGVX  về việc tham gia “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023”.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh về đề nghị của Ban Chấp hành Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tại Văn bản số 205/2023/VINASA, phù hợp điều kiện thực tế của địa phương.

Giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh, thúc đẩy ứng dụng công nghệ số vào quy hoạch, điều hành, quản lý; hạ tầng, giao thông, giáo dục, y tế, du lịch, năng lượng, môi trường và cung cấp các dịch vụ, tiện ích thông minh, giúp các thành phố, đô thị, khu công nghiệp, công nghệ cao, khu chế xuất… trở nên thông minh hơn, đem lại cuộc sống văn minh, tiện ích, an toàn, thịnh vượng cho người dân và phát triển doanh nghiệp.

“Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023” sẽ xét trao cho 4 nhóm đối tượng, gồm: các thành phố, đô thị; các khu/dự án bất động sản; các khu/dự án bất động sản công nghiệp và các giải pháp công nghệ cho thành phố thông minh.

Các Giải thưởng sẽ có cơ hội phát biểu, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, trưng bày tại triển lãm, thu hút mời gọi đầu tư tại Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam, diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 11/2023.

Thời gian đăng ký tham gia Giải thưởng: Tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 29/9/2023. Chi tiết về chương trình, tiêu chí đánh giá và hướng dẫn tham gia vui lòng xem tại website: http://smartcitiesvietnam.com. Đăng ký tham gia tại link: https://dangky.smartcitiesvietnam.com.

Nguồn : Sở Xây dựng tỉnh An Giang

Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

Văn bản mới

• Hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
  • Quy định về phân cấp tổ chức lập quy hoạch chung đô thị mới có quy mô dân số dự báo tương đương đô thị loại III trở lên
  • Ban hành Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành Xây dựng.
  • Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.
  • Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Xây dựng tỉnh An Giang
  • Quyết định số 04/2022/QĐ-UBND
  • Thông tin tiếp nhận PAKN về TTHC